Dịch công chứng bảng điểm tiếng Nhật nhanh chóng giá rẻ

Nhật Bản nổi tiếng với những nền kinh tế hàng đầu thế giới và là nơi giao thoa của nhiều nền kinh tế. Bởi thế, quốc gia này luôn thu hút số lượng đông đảo du học sinh các nước khác tới học tập, trải nghiệm. Nếu bạn đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ hay thủ tục pháp lý sang Nhật và có nhu cầu tìm kiếm Dịch thuật công chứng bảng điểm tiếng Nhật nhanh chóng giá rẻ. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao phải dịch thuật công chứng bảng điểm đại học sang tiếng Nhật?

Bảng điểm đại học là do cơ sở giáo dục tại Việt Nam cấp, nếu không chuyển sang tiếng Nhật thì không được tiếp nhận tại các cơ quan của Nhật Bản. Do các tổ chức này đều không thể hiểu được và xác nhận tính pháp lý của tài liệu này.

Bởi vậy, để có thể dễ dàng thực hiện các thủ tục như xin học bổng hoặc đi du học tại các trường ở Nhật, xin việc làm,…bạn đều cần phải dịch bảng điểm đại học sang tiếng Nhật có công chứng. Đây chính là cơ sở pháp lý để có thể đảm bảo các cơ quan chức năng tại nước sở tại chấp nhận giấy tờ của bạn.

Dịch công chứng bảng điểm tiếng Nhật - Hình 1

Dịch thuật công chứng bảng điểm đại học sang tiếng Nhật cần những loại giấy tờ nào?

➖ Học bạ THPT và bằng THPT

➖ Bảng điểm gốc cấp học cao và bằng của bạn (nếu có). Đối với các sinh viên sắp tốt nghiệp chưa nhận bằng thì cần chuẩn bị giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

➖ Bằng, bảng điểm chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có).

➖ Bản sao sổ hộ khẩu của bạn đã được công chứng.

➖ Trích lục khai sinh

➖ Bản sao công chứng chứng minh thư học sinh

➖ Giấy xác nhận nghề nghiệp

➖ Hộ chiếu

➖ Giấy khám sức khỏe

Lưu ý quan trọng về bộ hồ sơ du học Nhật Bản

Mọi giấy tờ liên quan tới hồ sơ du học Nhật Bản đều phải được dịch thuật tiếng Nhật. Đồng thời, đóng dấu dịch thuật của côn ty dịch thuật để gửi sang Nhật.

Bạn không cần lo lắng, bởi các công ty tư nhân sẽ thay bạn làm tất cả công việc này với chi phí vô cùng rẻ.

Các trường hợp cần dịch bảng điểm tiếng Nhật

Các cơ quan tại Nhật sẽ không hiểu cũng như công nhận tính pháp lý của bảng điểm, vì cơ sở giáo dục tại Việt Nam cấp khi chưa được chuyển ngữ sang tiếng Nhật. Chính vì thế, khi bạn xin làm việc tại các công ty Nhật Bản, xin đi du học,…đều cần phải dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ này. Đây chính là cơ sở để hồ sơ và giấy tờ của bạn được chấp nhận tại nước sở tại.

Tại sao chọn Dịch Thuật 365

Dịch thuật bảng điểm đại học sang tiếng Nhật từ 53 tiếng khác

Dịch Thuật 365 hỗ trợ dịch thuật bảng điểm đại học sang tiếng Nhật từ 53 tiếng khác nhau. Nhờ đội ngũ nhân viên dịch thuật hùng hậu giúp chúng tôi thực hiện tốt các dự án với nhiều ngôn ngữ thông dụng cho đến các ngôn ngữ hiếm gặp.

Phiên dịch viên là những người có kinh nghiệm, chuyên môn tốt

Đội ngũ biên dịch của Dịch Thuật 365 đều là những người đã có kinh nghiệm và nắm chắc chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ. Luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho qúy khách hàng. Chính vì thế, quý khách không cần lo lắng về chất lượng của bản dịch, chúng tôi luôn đảm bảo trao tới tay khách hàng những bản dịch chất lượng cao, được dịch đúng theo quy trình cũng như qua kiểm tra rà soát cẩn thận.

Dịch công chứng bảng điểm tiếng Nhật - Hình 3
Phiên dịch viên là những người có kinh nghiệm, chuyên môn tốt

Thời gian nhanh chóng

Biên dịch viên tiếng Nhật đều được chọn cẩn thận qua nhiều vòng. Họ đều được đào tạo bài bản với kiến thức chuyên sâu và xử lý tốt các loại tài liệu thuộc lĩnh vực đảm nhận. Bên cạnh đó, năng lực dịch thuật của chúng tôi lên tới 100.000 từ/ngày, hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Giá cả phải chăng

Tại Dịch Thuật 365, khách hàng luôn được báo giá chi tiết trước khi tiến hành dịch thuật. Mức chi phí phù hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi cam kết không tự ý nâng giá và không để phát sinh chi phí nào trong quá trình chuyển ngữ bảng điểm đại học sang tiếng Nhật. Ngoài ra, hoàn tiền nếu bản dịch không đảm bảo chất lượng đúng như cam kết hay có tỉ lệ sai sót vượt quá 10%.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧  :   0941 013 383
📩 𝐄𝐦𝐚𝐢l                 : congchungnhanh365@gmail.com
🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲            : https://dichthuat365.com/
📍 𝗩𝗽𝗴𝗱                 : 26 đường Láng, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, TP Hà Nội
📍 𝗜𝗻𝗯𝗼𝘅                 : m.me/dichthuat365