Dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Anh là một hình thức dịch thuật được sử dụng phổ biến bằng ngôn ngữ tiếng Anh và chuyển đổi sang các ngôn ngữ văn bản nguồn thành văn bản dịch nhằm có được những nội dung chính xác nhất. Hôm nay hãy cùng Dịch thuật 365 tìm hiểu về “Dịch thuật tiếng Anh uy tín và nhanh chóng” nhé

Dịch thuật tiếng Anh uy tín, nhanh chóng

Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp rất cao

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung trên toàn thế giới trong thời kỳ hội nhập. Tiếng Anh là ngôn ngữ rất phổ biến trên Thế giới và cũng là ngôn ngữ chung của các đất nước thuộc Liên minh châu Âu. Các cuộc điện thoại quốc tế đều sẽ được nói bằng tiếng Anh, có hơn 80% tài liệu và một nửa số sách trên toàn Thế giới cũng được thể hiện bằng ngôn ngữ này. Vì vậy hiện nay nhu cầu dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp đang rất cao.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Dịch Thuật 365

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang hơn 50 ngôn ngữ

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh ở Dịch thuật 365 với nhiều ngôn ngữ và chuyên ngành hiện đang bắt kịp với sự phát triển trên toàn cầu. Chúng tôi tự hào là một đơn vị có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang hơn 50 ngôn ngữ khác nhau và ngược lại. Điều này sẽ giúp cho khách hàng đáp ứng được những yêu cầu cần thiết trong công việc, giúp cho quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian hơn.

Dịch thuật tiếng Anh uy tín, nhanh chóng

Những chuyên ngành Dịch Thuật 365 nhận dịch thuật tiếng Anh

 • Dịch thuật tài liệu Kinh tế
 • Dịch thuật tài liệu Pháp luật
 • Dịch thuật tài liệu y khoa, dược phẩm
 • Dịch thuật tài liệu Xây dựng, kiến trúc
 • Dịch thuật tài liệu ô tô, vận tải
 • Dịch thuật tài liệu Môi trường
 • Dịch thuật tài liệu Giáo dục
 • Dịch thuật tài liệu Kỹ thuật
 • Dịch thuật tài liệu Du lịch
 • Dịch thuật tài liệu Marketing
 • Dịch thuật tài liệu Tài chính ngân hàng
 • Dịch thuật tài liệu Hóa chất
 • Dịch thuật tài liệu Thương mại
 • Dịch thuật tài liệu Khoa học điện tử
 • Dịch thuật tài liệu Viễn thông
 • Dịch thuật tài liệu Báo chí

Dịch thuật tiếng Anh công chứng lấy nhanh

Dịch và chứng thực bản dịch mọi văn bản từ tiếng Việt ra tiếng Anh và ngược lại, ví dụ như hồ sơ doanh nghiệp, hồ sơ visa, hợp đồng…

Dịch thuật 365 luôn nhanh chóng trong việc xử lý các giấy tờ tiếng Anh và công chứng chúng sớm nhất có thể để giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, đảm bảo tiến độ trong công việc.

Đội ngũ dịch thuật tiếng Anh có trình độ cao

Đặc biệt chúng tôi sở hữu đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm và am hiểu về cả tiếng Anh Anh lẫn Anh Mỹ sẽ giúp cho bản dịch tiếng Anh của bạn chính xác đến 100%. Chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng! Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật bất kỳ tài liệu nào hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ của Dịch thuật 365 để được hỗ trợ chi tiết.

Chi phí dịch thuật tiếng Anh rất ưu đãi

Dịch thuật tiếng Anh uy tín, nhanh chóng

Khi đã lựa chọn dịch vụ tại Dịch thuật 365, quý khách sẽ có được các bản dịch chuyên nghiệp hoạt động vì chất lượng, mục tiêu của bạn đề ra. Chi phí để dịch thuật sang tiếng Anh có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dài của văn bản, các yếu tố dịch song song với ngôn ngữ khác,…

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Dịch thuật tiếng Anh uy tín, nhanh chóng

Dịch thuật 365 nhận biên dịch và dịch thuật mọi loại tài liệu, từ tài liệu của doanh nghiệp cho tới các giấy tờ cá nhân, đảm bảo được độ chính xác lên tới 100%. Tất cả thông tin trong bản dịch đều được bảo mật tuyệt đối, không bị rò rỉ ra ngoài.  Chúng tôi cam kết giữ kín các thông tin cá nhân và thông tin hồ sơ, văn bản mà quý khách đưa ra, luôn là đơn vị dịch thuật uy tín được các khách hàng tin tưởng lâu năm.

Quy trình dịch thuật tiếng Anh khép kín và bảo mật

1/ Tiếp nhận và phân tích tài liệu
2/ Tiến hành dịch
3/ Chuẩn hóa bản dịch
4/ Lữu trữ, bàn giao và bảo mật theo đúng quy trình

Liên hệ với Dịch Thuật 365 để nhận tư vấn tốt nhất

Hy vọng rằng bài viết trên của Dịch thuật 365 đã giúp cho quý khách đã nắm được phần lớn các thông tin cơ bản về dịch thuật tiếng Hàn, nếu có nhu cầu dịch thuật tài liệu, văn bản, dịch thuật công chứng,… quý khách vui lòng liên hệ theo:

☎ Hotline tư vấn: 094 101 3283 – 094 101 3383
📩 Email: congchungnhanh365@gmail.com
🌐 Website: dichthuat365.com
📍 VPGD: 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội