Phiên dịch tiếng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Giới thiệu về phiên dịch tiếng Thái Lan

Phiên dịch tiếng Thái Lan chính là một hoạt động để tạo điều kiện giao tiếp bằng ngôn ngữ nói giữa hai hoặc là nhiều người đối thoại không nói (hoặc là không giao tiếp) cùng có một ngôn ngữ tiếng Thái. Trong phiên dịch tiếng Thái sẽ cần có sự xuất hiện của phiên dịch viên tiếng Thái và phải thông thạo ngôn ngữ và phải có văn hóa để việc giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng và linh hoạt.

phiên dịch tiếng Thái Lan

2. Tầm quan trọng của phiên dịch tiếng Thái Lan

Thái Lan chính là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, là một đất nước kề cạnh Việt Nam. Ở nước Thái Lan ngoài tiếng Thái ra, thì quốc gia này cũng có sử dụng tiếng Anh và đặc biệt là ở Bangkok. Tiếng Thái được khoảng hơn 20 triệu người(1/3 dân số Thái Lan) dùng để làm ngôn ngữ mẹ đẻ. Bởi vì người Thái Lan thạo tiếng Thái thông qua nền giáo dục và số còn lại dùng tiếng Lào giống như tiếng mẹ đẻ của mình.

Kinh tế Thái Lan phát triển rất nhanh từ những năm 1985 đến khoảng năm 1995. Đất nước này nhanh chóng đã trở thành một quốc gia công nghiệp mới. Trong đó thìdu lịch và việc xuất khẩu đóng vai trò quan trọng ở trong nền kinh tế của nước này.

Hiện nay mối quan hệ hợp tác giữa đất nước Việt Nam và Thái Lan đang ngày càng khắn khít. Thái Lan là một trong các đối tác chiến lược hàng đầu ở nước ta. Hai quốc gia càng tạo được rất nhiều ảnh hưởng tích cực lần nhau ở trong kinh tế và nhiều lĩnh vực khác ví dụ như văn hóa, giáo dục,…

Song song với tình hữu nghị và hợp tác mật thiết đó, thì các dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan cũng đang phát triển không ngừng. Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan đang đóng vai trò quan trọng hơn cả trong những giao dịch giữa hai nước. Đây là cầu nối, là một cánh cửa mở thành công cho các cá nhân, doanh nghiệp khi hợp tác và giao thương hiện nay.

phiên dịch tiếng Thái Lan

3. Nhu cầu phiên dịch tiếng Thái Lan hiện nay

Dịch vụ phiên dịch tiếng Thái Lan là một trong các dịch vụ được đăng ký nhiều nhất tại Dịch thuật 365 trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung ứng giải pháp ngôn ngữ cho các cá nhân và doanh nghiệp và tổ chức.

Mối quan hệ giữa Việt Nam và đất nước Thái Lan đã được hình thành hơn khoảng 40 năm qua và ngày đang càng phát triển trên rất nhiều lĩnh vực như: thương mại. kinh tế, chính trị và văn hóa, chủ quyền biển đảo và du học… Do đó nhu cầu phiên dịch tiếng Thái Lan của nhiều cá nhân, các cơ quan tổ chức doanh nghiệp đang ngày một tăng lên.

4. Văn phòng phiên dịch tiếng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ công chứng tiếng Thái Lan trên thị trường. Tuy nhiên không phải các cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng được tốt. Bạn cần là một khách hàng thông minh để có thể lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy. Dịch thuật 365 cam kết:

– Các chuyên viên chuyên về dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm

– Chúng tôi luôn tuân thủ và làm việc theo một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

– Đảm bảo thông tin của tất cả khách hàng sẽ luôn được bảo mật

phiên dịch tiếng Thái Lan

Nếu chưa tìm được một công ty dịch thuật uy tín, thì hãy cân nhắc qua Dịch thuật 365. Đây là cơ sở có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty Dịch thuật  365cam kết rằng bản dịch chất lượng, sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm tốt nhất trong quá trình hợp tác.

5. Dịch Thuật 365 chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thái Lan đa lĩnh vực

 • Phiên dịch hiện trường
 • Phiên dịch cabin, song song
 • Phiên dịch hội chợ – triển lãm
 • Phiên dịch hội nghị – hội thảo
 • Phiên dịch đàm phán
 • Phiên dịch tòa án
Phiên dịch tiếng Thái Lan
Phiên dịch tiếng Thái Lan

6. Dịch Thuật 365 chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thái Lan mọi tài liệu chuyên ngành

 • Phiên dịch tài liệu nông nghiệp
 • Phiên dịch tài liệu tài chính, ngân hàng
 • Phiên dịch tài liệu kinh tế
 • Phiên dịch tài liệu giáo dục đào tạo
 • Phiên dịch tài liệu kiến trúc
 • Phiên dịch tài liệu thiết kế đồ họa
 • Phiên dịch tài liệu thời trang
 • Phiên dịch tài liệu sản xuất
 • Và nhiều tài liệu chuyên ngành khác

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi

☎ Hotline tư vấn: 0941 013 383
📩 Email: congchungnhanh365@gmail.com
🌐 Website: https://dichthuat365.com/
📍 VPGD: 26 đường Láng, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, TP Hà Nội