Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng lấy ngay đòi hỏi cần phải nhanh chóng cùng với sự chính xác, chất lượng cao. Đồng thời, giá cả hợp lý để hướng tới quyền lợi của khách hàng. Tuy nhiên, để có thể đáp ứng được những yêu cầu trên, dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội của Dịch Thuật 365 đang được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Dịch thuật công chứng - Hình 1
Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng là gì?

Theo PNVT, dịch thuật công chứng được hiểu là việc chuyển ngữ một văn bản, được thể hiện từ ngôn ngừ này ( ngôn ngữ nguồn) sang ngôn ngữ khác ( ngôn ngữ mới ). Với chữ ký của người dịch được đăng ký tại văn phòng công chứng tư pháp. Đồng thời, bản dịch này phải được xác nhận và đóng dấu tại phòng tư pháp.

Tóm lại, thực chất dịch thuật công chứng là hoạt động bao gồm hai bước nối tiếp nhau. Nghĩa là một là dịch và hai là chứng thực chữ ký của biên dịch viên.

Ưu điểm dịch thuật công chứng tại Dịch Thuật 365

Để có thể quyết định được rằng nên chọn dịch thuật 365 hay không. Cần phải hiểu rõ được ưu điểm của dịch thuật công chứng ra sao:

Dịch đa dạng ngôn ngữ

Dịch Thuật 365 cung cấp dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội, lấy nhanh với đa dạng ngôn ngữ khác nhau. Với công nghệ dịch thuật cũng như quy trình dịch thuật chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

Dịch Thuật 365 có đội ngũ hơn 500 cán bộ dịch thuật. Đều có trình độ đại học trở lên và có chuyên môn sâu về chuyên ngành. Ngoài ra, toàn thể nhân viên và cộng tác viên là các giáo sư, tiến sỹ và giảng viên của các trường đại học. Không chỉ thế mà còn là cộng tác viên làm việc tại các Bộ ngoại giao, Đại sứ quán, Viện nghiên cứu.

Thời gian dịch nhanh chóng, lấy ngay

Dịch Thuật 365 chưa bao giờ khiến quý khách phải thất vọng về thời gian. Đa số với những ngôn ngữ khó như: Bồ Đào Nha, Ukraina, Tây Ban Nha. Những đơn vị dịch thuật khác thường mất khoảng 2 -3 ngày mới có thể bàn giao bản dịch.

Tuy nhiên, chúng tôi 365 đội ngũ biên dịch với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao sẽ giúp quý khách hàng có được bản dịch công chứng ngay trong ngày. Hiện tại thì chỉ có Dịch Thuật 365 là một trong những địa chỉ dịch thuật nhiều ngôn ngữ nhất tại Hà Nội.

Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng

Vấn đề bảo mật thông tin luôn là yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi không ai mong muốn thông tin của mình bị rò rỉ ra bên ngoài. Chính vì vậy, đối với mỗi dịch vụ dịch thuật công chứng, tại Dịch Thuật 365 quy định bảo mật luôn được đặt trong từng hợp đồng. Cam kết:

  • Lưu giữ thật cẩn thận và bảo mật thông tin của quý khách hàng an toàn tuyệt đối
  • Chỉ khi nào có sự chấp thuận từ khách hàng thì thông tin cũng như tài liệu của quý khách mới được tiết lộ cho bên thứ ba.
  • Chỉ thu thập thông tin để phục vụ cho mục đích dịch thuật
  • Không tự ý lưu hành và tự ý sử dụng tài liệu của quý khách hàng cho mục đích riêng

Chất lượng bản dịch cao

Bản dịch thuật qua tay của các biên dịch viên của Dịch Thuật 365 chúng tôi luôn đảm bảo những yếu tố sau:

  • Độ chính xác lên tới 99% và nội dung chuẩn xác so với bản gốc
  • Từ ngữ chuyên ngành sử dụng trong bản dịch hợp lý, hiệu quả
  • Tính nhất quán luôn xuyên suốt trong chiều dài văn bản
  • Định dạng tài liệu chuẩn với format của bản gốc và theo yêu cầu từ phía khách hàng

Giá cả tốt nhất thị trường

Dịch Thuật 365 – Dịch vụ công chứng lấy ngay tại Hà Nội mang tới những bản dịch chất lượng nhất với giá thành tốt nhất thị trường. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật thường xuyên, chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn nhất dành tặng cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội, xin quý khách vui lòng liên hệ Dịch Thuật 365 theo số hotline: 0941013383. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần và kể cả các ngày lễ, tết.