Giới thiệu

Giới thiệu về 365

DỊCH THUẬT 365 là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với khả năng dịch trên 53 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả đông đảo và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Với tiêu chí “365 là cầu nối ngôn ngữ”, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với quý khách hàng phá tan rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia để đi đến thành công.

Dịch thuật 365 có đội ngũ trên 500 cán bộ dịch thuật có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ của Dịch Thuật 365

Dịch thuật 365 chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự… và sao y bản chính với giá cạnh tranh.

Dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật 365, bao gồm gồm dịch thuậtchứng thực bản dịch các loại văn bản giấy tờ như: Bằng tốt nghiệp, Học bạ, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Bảng điểm, Giấy phép lái xe, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng kinh tế, thương mại, Báo cáo tài chính, Hồ sơ lao động, Hồ sơ du học… sang các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nga, tiếng Italia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái Lan, tiếng Séc, tiếng Lào, tiếng Campuchia, Khơ-me, Ả rập, Hà Lan… sang tiếng Việt và ngược lại.

Dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật 365 luôn được các doanh nghiệp, các sở ban ngành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác của bản dịch, cũng như thời gian trả bản dịch công chứng. Ngoài ra, Dịch thuật 365 còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh trong ngày. Sau 1h-2h là có bản dịch công chứng cho khách.

Đến với Dịch thuật 365, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà dịch vụ của chúng tôi mang lại!