Dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Hiện nay, trong xu thế ngày càng phát triển nhu cầu dịch thuật tài liệu kĩ thuật ngày một tăng cao với nhiều hình thức và phong cách đa dạng. Hiểu được điều đó, Dịch Thuật 365 ra đời, trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp dịch vụ chuyển ngữ tài liệu đa ngôn ngữ với chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường.

Dịch thuật kỹ thuật là gì?

Kỹ thuật là một trong những ứng dụng của các nguyên tắc toán và khoa học khác vào thực tế để thiết kế, chế tạo cũng như vận hành các cấu trúc, máy móc, quá trình hệ thống một cách hiệu quả. Kỹ thuật là lĩnh vực mà ở đó có kiến thức về khoa học tự nhiên, toán học. Tuy nhiên, nó có được thông qua kết quả học tập, nghiên cứu, thí nghiệm và thực hành. Được quyết định nhằm phát triển các cách thức khai thác các kinh tế, vật liệu và năng lực thiên nhiên vì lợi ích của con người.

Dịch thuật tài liệu kĩ thuật

Trong thời đại 4.0 ngành kỹ thuật với cách mạng khoa học, công nghệ kỹ thuật thật bùng nổ thì việc biên dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, chuyển ngữ đã không còn xa lạ mà còn là điều vô cùng cần thiết để hội nhập Quốc Tế.

Dịch kỹ thuật cần chú ý những gì?

Dịch chuyên ngành kỹ thuật một loại hình dịch thuật vô cùng khó. Bởi các từ ngữ khô cứng và ít được sử dụng, đa số đều khó tìm thấy trong từ điển. Với nhu cầu phát triển không ngừng của xã hội, các ngành như: Xây dựng, cơ khí, điện tử, khoa học, y khoa, bản vẽ kỹ thuật, chế tạo máy ngày càng gia tăng. Do đó, nhu cầu dịch chuyên ngành kỹ thuật từ các tiếng nước ngoài ngày càng phổ biến rộng rãi.

Vai trò bản dịch chuyên ngành kỹ thuật

Với kỹ thuật công nghệ và chất lượng cao của công ty, bạn lấy được lòng tin của khách hàng, đối tác nước ngoài. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng khách hàng thường chú ý tới các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các tài liệu dịch thuật dễ hiểu và dễ tiếp cận hơn.

Bởi vậy, chất lượng bản dịch chuyên ngành kỹ thuật là điều vô cùng cần thiết. Hãy giao nhiệm vụ đó cho đội ngũ chuyên gia dịch giả của Dịch Thuật 365, một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp công ty bạn cung cấp đầy đủ chính xác những thông tin cần thiết tới khách hàng.

XEM THÊM: Dịch Y Khoa – Dịch tiếng Anh chuyên ngành Y chính xác

Dịch thuật tài liệu kĩ thuật tại Dịch Thuật 365

Bảo mật tuyệt đối cho các tài liệu dịch kỹ thuật

Ngay từ khi thành lập công ty, Dịch Thuật 365 chúng tôi đã hiểu rõ sự bảo mật trong dịch vụ dịch thuật là điều vô cùng quan trọng. Bởi ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của khách hàng. Do đó, bảo mật thông tin là yếu tố hàng đầu tại Dịch Thuật 365.

Trước khi bắt tay vào dự án, chúng tôi sẽ ký kết bản cam kết bảo mật để đảm bảo tính pháp lý cũng như quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi ràng buộc nhân viên trong hợp đồng và quy định đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho những thông tin của khách hàng. Đối với nhiều lớp bảo mật như vậy thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của tài liệu giao cho chúng tôi.

Bảo mật tuyệt đối cho các tài liệu dịch kỹ thuật
Bảo mật tuyệt đối cho các tài liệu dịch kỹ thuật

Đội ngũ biên dịch có nhiều kinh nghiệm, trình độ cao

Khi bước chân vào lĩnh vực dịch thuật tài liệu kĩ thuật tại Hà Nội, Dịch Thuật 365 chúng tôi hiểu được sự đa dạng chuyên ngành trong ngôn ngữ là vô cùng cần thiết. Thế nên, để phục vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi đã đầu tư đội ngũ nhân sự với đa dạng chuyên ngành từ nhân viên chính thức cho tới cộng tác viên. Mỗi dịch thuật viên đều giỏi một chuyên nhành và chỉ được phép nhận dự án liên quan tới chuyên ngành đó. Từ đó, đảm bảo chất lượng bản dịch luôn tốt nhất.

Đội ngũ biên dịch có nhiều kinh nghiệm, trình độ cao
Đội ngũ biên dịch có nhiều kinh nghiệm, trình độ cao

Dịch chuyên ngành kỹ thuật sang hơn 50 ngôn ngữ khác nhau

Dịch vụ dịch thuật tại Dịch Thuật 365 được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với đội ngũ dịch thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản cùng với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại chúng tôi nhận dịch chuyên ngành kỹ thuật sang hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Dịch vụ tận tình chu đáo

Đến với Dịch Thuật 365 bạn sẽ được hỗ trợ chăm sóc nhiệt tình với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm. Giải đáp mọi thắc mắc 24/24 với thái độ thân thiện, niềm nở.

Dịch vụ tận tình chu đáo
Dịch vụ tận tình chu đáo

Dịch chuyên ngành kỹ thuật hết bao nhiêu?

Chi phí dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật phần lớn phụ thuộc vào bộ hồ sơ tài liệu kỹ thuật đó cùng với ngôn ngữ dịch. Tuy nhiên, tùy vào ngôn ngữ với yêu cầu cụ thể của quý khách hàng mà mức giá có thể khác nhau. Liên hệ tới hotline 094 101 3283 – 094 101 3383 để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧: 094 101 3283 – 094 101 3383
📩 𝐄𝐦𝐚𝐢l: congchungnhanh365@gmail.com
🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: dichthuat365.com
📍 𝗩𝗽𝗴𝗱: 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
📍 𝗜𝗻𝗯𝗼𝘅: m.me/dichthuat365